Your location:Data recovery software>>Vietnamese>rủi ro bảo mật lớn - Kế hoạch của Google về khả năng Chrome có rủi ro bảo mật lớn

Latest News

rủi ro bảo mật lớn - Kế hoạch của Google về khả năng Chrome có rủi ro bảo mật lớn

Author:fsadmin

Views:

rủi ro bảo mật lớn - Kế hoạch của Google về khả năng Chrome có rủi ro bảo mật lớn
Apple, Mozilla và Brave không muốn các ứng dụng web nói chuyện trực tiếp với phần cứng USB, Bluetooth và NFC.
 
 
Angela
Google đang làm việc để tăng đáng kể sức mạnh của trình duyệt web. Có một vấn đề lớn: Kế hoạch có thể tạo ra các vấn đề bảo mật mới làm suy yếu web.
 
Các trang web đã có một hồ sơ theo dõi đáng chú ý của các cuộc tấn công cản trở. Bạn thường có thể nhấp vào một liên kết và tin tưởng rằng trình duyệt của bạn sẽ bảo vệ bạn. Ngược lại, các cửa hàng ứng dụng yêu cầu giám sát liên tục để tránh phần mềm độc hại điện thoại trong khi các hộp thoại xác nhận cản trở phần mềm có vấn đề trên PC của bạn.
 
Đối với nhiều hơn như rủi ro bảo mật lớn này
Theo dõi bản tin Now cho các biên tập viên của chúng tôi chọn những câu chuyện quan trọng nhất trong ngày.
Một phần trong kế hoạch của Google cho phép các trình duyệt giao tiếp trực tiếp với các thiết bị phần cứng thông qua cổng USB và qua các liên kết không dây Bluetooth và NFC. Lớp công nghệ ứng dụng web mới này, bao gồm các khả năng gọi là Web USB, Web Bluetooth và Web NFC, có thể cho phép bạn cài đặt hệ điều hành trên điện thoại, cập nhật chương trình cơ sở của máy tính, lấy dữ liệu từ cảm biến của dự án khoa học công bằng và nhận liên hệ chi tiết từ điện thoại của một người bạn qua NFC.
 
Những rủi ro, tuy nhiên, là đáng kể. Ví dụ: Bluetooth, USB và NFC được sử dụng để kết nối các khóa bảo mật phần cứng với PC và điện thoại để xác thực hai yếu tố mạnh mẽ. Vì vậy, một mối nguy hiểm là tin tặc sử dụng một trang web để đánh cắp thông tin đăng nhập của bạn. Thật vậy, Web USB là một vấn đề đối với nhà sản xuất khóa bảo mật phần cứng Yubico, công ty đã phải đối phó với lỗ hổng Web USB nghiêm trọng vào năm 2018.
 
 rủi ro bảo mật lớn
Google và Apple đang thù hận về tương lai của web và một loạt đang xem xét chi tiết.
 
 
Web USB trên trình duyệt của PC có thể giúp lập trình các máy tính Arduino nhỏ phổ biến trong những người có sở thích dễ dàng hơn. Nhưng nếu một ứng dụng web độc hại chiếm quyền kiểm soát Arduino, tin tặc có thể sử dụng trạng thái đặc quyền của USB để thực hiện một cuộc tấn công mới ngay trên PC, một điều mà Giám đốc Công nghệ Mozilla Eric Rescorla gọi là "cuộc tấn công boomerang". Web USB sẽ được tiếp xúc với các thiết bị internet, như máy bỏ phiếu và máy bơm insulin được thiết kế cho một môi trường được bảo vệ nhiều hơn, ông nói thêm.
 
Công nghệ web mới có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, đặc biệt là nếu bạn đang sử dụng Chromebook được cung cấp bởi Chrome OS của Google. Nhưng Google và các đồng minh, như Intel, đã không tin những người hoài nghi rằng công nghệ sẽ không giúp cuộc sống của kẻ xấu dễ dàng hơn. Và hãy đối mặt với nó, chúng ta đã có rất nhiều lo lắng về bảo mật.
 
James Loureiro, giám đốc nghiên cứu của Vương quốc Anh cho công ty an ninh mạng F-Secure cho biết: "Việc kích hoạt nhiều tính năng theo mặc định không được sử dụng bởi đa số mọi người dường như là một rủi ro không đáng có".
 
RỦI RO AN TOÀN rủi ro bảo mật lớn
Safari 14 sẽ cho phép bạn đăng nhập vào các trang web bằng khuôn mặt hoặc ngón tay của bạn
Cách chọn VPN phù hợp ngay bây giờ khi bạn làm việc tại nhà
Những thay đổi về quyền riêng tư của Google Chrome sẽ xuất hiện trên web vào cuối năm nay
Google Chrome là trình duyệt hàng đầu thế giới. Dừng bỏ lỡ 7 công cụ tốt nhất của nó
Đó là một lập trường đáng chú ý đối với Loureiro, một lập trình viên thường ấn tượng với bảo mật trình duyệt. Khi chúng tôi nói chuyện, anh ta đang kiểm tra trình duyệt, cố gắng tìm các lỗ hổng bằng cách đập các giao diện của nó với dữ liệu ngẫu nhiên. Ông thấy các ứng dụng bản địa là liên kết bảo mật yếu. Sau khi viết các cuộc tấn công trình duyệt cho cuộc thi hack Pwn2Own cao cấp, ông đã kết luận các cuộc tấn công dựa trên trình duyệt tốt nhất thực sự trao quyền kiểm soát cho các ứng dụng gốc có bảo mật yếu hơn.
 
Dự án rủi ro an ninh lớn của dự án Fugu
Công việc của Google là một phần của Project Fugu, một nỗ lực để làm cho web có khả năng hơn để nó không bị lu mờ bởi các ứng dụng như Instagram hoặc Apple News chạy trên điện thoại hoặc PC của bạn. Google dẫn đầu các đồng minh như Microsoft và Intel. Nhiều nhà phát triển web cũng có mặt. Ý tưởng là để cho một nhấp chuột trên web thay thế quá trình tìm kiếm, tải xuống và cài đặt các ứng dụng thông thường chạy trên các hệ điều hành như Windows, MacOS, iOS và Android. Các nhà phát triển có thể có lợi vì họ chỉ cần viết một ứng dụng web chứ không phải một số ứng dụng gốc.
 
Fugu rộng hơn nhiều so với Web NFC, Web Bluetooth và Web USB. Nhưng để đáp ứng đầy đủ tiềm năng của nó, người hâm mộ Fugu sẽ phải thuyết phục những người hoài nghi như Apple tham gia và Apple hoàn toàn phủ nhận về một số kế hoạch của Google. Bảo mật và quyền riêng tư là mối quan tâm hàng đầu của nó.
 
Apple cũng có quyền lợi trong các ứng dụng gốc. Nó có một doanh nghiệp khổng lồ bán iPhone và là một fan hâm mộ lớn của các ứng dụng chạy trên nó. Những ứng dụng đó thường giúp giữ mọi người trong iPhone và các nhà phát triển trả cho Apple tới 30% những gì họ làm cho doanh số của cửa hàng ứng dụng.
 
Bảo mật của Google hoạt động rủi ro bảo mật lớn
Google, nhà vô địch hàng đầu của web mạnh hơn này, tin rằng bảo mật đã có trong tay. Nó cũng có một thị trường lớn để bảo vệ; trình duyệt Chrome của nó chiếm 65% thị phần sử dụng, thống trị các đối thủ của nó.
 
Để cố gắng bảo mật USB Web và featu liên quan

How do I quickly get back lost data ?

Step 1.Free download, and then Install Launch the Data Recovery software and then select lost data cause, and click the "Next" button

rủi ro bảo mật lớn - Kế hoạch của Google về khả năng Chrome có rủi ro bảo mật lớn

Step 2. Select the location C D F drive, sd card or external drive storage devices where you lost your data and click the "Scan" button. The software will start to scan your to find all of your lost files or data

rủi ro bảo mật lớn - Kế hoạch của Google về khả năng Chrome có rủi ro bảo mật lớn

Step 3. and then preview, you can click "Filter" or search the lost files after the scan, Click the "StartRecover" button to recover lost data.

rủi ro bảo mật lớn - Kế hoạch của Google về khả năng Chrome có rủi ro bảo mật lớn

If you want to find more info about , you can go to the page ,the page intorduce about the info

Recommend article

Relate article