Your location:Data recovery software>>Thai>ความเสี่ยงด้านความปลอดภัย - แผนของ Google สำหรับความสามารถของ Chrome มีความเสี่ยงด้านความปลอดภัยที่ย

Latest News

ความเสี่ยงด้านความปลอดภัย - แผนของ Google สำหรับความสามารถของ Chrome มีความเสี่ยงด้านความปลอดภัยที่ย

Author:fsadmin

Views:

ความเสี่ยงด้านความปลอดภัย - แผนของ Google สำหรับความสามารถของ Chrome มีความเสี่ยงด้านความปลอดภัยที่ยิ่งใหญ่
Apple, Mozilla และ Brave ไม่ต้องการให้เว็บแอปพูดคุยโดยตรงกับฮาร์ดแวร์ USB, Bluetooth และ NFC
 
 
แองเจลา
Google กำลังทำงานเพื่อเพิ่มพลังของเว็บเบราว์เซอร์เป็นอย่างมาก มีหนึ่งปัญหาใหญ่: แผนสามารถสร้างปัญหาความปลอดภัยใหม่ที่บ่อนทำลายเว็บ
 
เว็บมีประวัติที่น่าทึ่งเกี่ยวกับการโจมตีที่ขัดขวาง โดยทั่วไปคุณสามารถคลิกลิงค์และเชื่อว่าเบราว์เซอร์ของคุณจะปกป้องคุณ ในทางตรงกันข้ามร้านค้าแอปจำเป็นต้องมีการตรวจสอบอย่างต่อเนื่องเพื่อป้องกันมัลแวร์โทรศัพท์ในขณะที่กล่องโต้ตอบการยืนยันยืนอยู่ในทางที่เป็นปัญหาซอฟต์แวร์ในพีซี
 
สำหรับความเสี่ยงด้านความปลอดภัยที่ยิ่งใหญ่เช่นนี้
สมัครสมาชิกจดหมายข่าวด่วนเพื่อรับบรรณาธิการจากเรื่องราวที่สำคัญที่สุดของวัน
ส่วนหนึ่งของแผนของ Google ให้เบราว์เซอร์สื่อสารโดยตรงกับอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ผ่านพอร์ต USB และผ่านการเชื่อมโยงไร้สายบลูทู ธ และ NFC เทคโนโลยีแอพพลิเคชั่นเว็บใหม่ซึ่งรวมถึงความสามารถที่เรียกว่า Web USB, Web Bluetooth และ Web NFC ช่วยให้คุณสามารถติดตั้งระบบปฏิบัติการบนโทรศัพท์ของคุณอัปเดตเฟิร์มแวร์ของเครื่องคิดเลขดึงข้อมูลจากเซ็นเซอร์ของโครงการวิทยาศาสตร์วิทยาศาสตร์ รายละเอียดจากโทรศัพท์ของเพื่อนผ่าน NFC
 
อย่างไรก็ตามความเสี่ยงมีความสำคัญมาก ตัวอย่างเช่น Bluetooth, USB และ NFC ใช้เพื่อเชื่อมต่อคีย์ความปลอดภัยของฮาร์ดแวร์กับพีซีและโทรศัพท์เพื่อการรับรองความถูกต้องแบบสองปัจจัย อันตรายอย่างหนึ่งคือแฮกเกอร์ที่ใช้เว็บไซต์เพื่อขโมยข้อมูลรับรองการเข้าสู่ระบบของคุณ อันที่จริงแล้ว Web USB เป็นปัญหาสำหรับ Yubico ผู้ผลิตคีย์ความปลอดภัยของฮาร์ดแวร์ซึ่งต้องจัดการกับช่องโหว่ของ Web USB ที่ร้ายแรงในปี 2018
 
 เสี่ยงด้านความปลอดภัยภาพเบราว์เซอร์สงคราม
Google และ Apple กำลังอาฆาตแค้นต่ออนาคตของเว็บและซีรีส์กำลังศึกษารายละเอียด
 
 
เว็บ USB บนเบราว์เซอร์ของพีซีสามารถทำให้ง่ายขึ้นในการเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ Arduino ขนาดเล็กที่เป็นที่นิยมในหมู่มือสมัครเล่น แต่หากแอปพลิเคชันบนเว็บที่เป็นอันตรายสามารถควบคุม Arduino ได้แฮกเกอร์สามารถใช้สถานะพิเศษของ USB เพื่อติดตั้งการโจมตีใหม่บนพีซีได้ทันที Eric Rescorla หัวหน้าเจ้าหน้าที่เทคโนโลยี Mozilla Mozilla เรียกการโจมตีบูมเมอแรง เว็บ USB จะได้สัมผัสกับอุปกรณ์อินเทอร์เน็ตเช่นเครื่องลงคะแนนและปั๊มอินซูลินที่ออกแบบมาสำหรับสภาพแวดล้อมที่ได้รับการป้องกันมากขึ้นเขากล่าวเสริม
 
เทคโนโลยีเว็บใหม่จะทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นโดยเฉพาะถ้าคุณใช้ Chromebook ที่ขับเคลื่อนโดย Chrome OS ของ Google แต่ Google และพันธมิตรเช่น Intel ไม่เชื่อมั่นในเทคโนโลยีนี้จะไม่ทำให้ชีวิตของคนเลวง่ายขึ้น เรามามีความกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยอยู่แล้ว
 
“ การเปิดใช้งานคุณสมบัติจำนวนมากโดยค่าเริ่มต้นที่ไม่ได้ใช้งานโดยคนส่วนใหญ่ดูเหมือนจะเป็นความเสี่ยงที่ไม่คุ้มค่ากับการลงทุน” James Loureiro ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยของ UK สำหรับ บริษัท รักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์กล่าว
 
SAFE BROWSING ความเสี่ยงด้านความปลอดภัยที่ยิ่งใหญ่
Safari 14 จะให้คุณเข้าสู่เว็บไซต์ด้วยใบหน้าหรือนิ้วของคุณ
วิธีเลือก VPN ที่ถูกต้องตอนนี้ที่คุณทำงานจากที่บ้าน
การเปลี่ยนแปลงความเป็นส่วนตัวของ Google Chrome จะเข้าสู่เว็บในปลายปีนี้
Google Chrome เป็นเบราว์เซอร์ชั้นนำของโลก หยุดหายไปกับ 7 เครื่องมือที่ดีที่สุด
นั่นเป็นท่าทางที่โดดเด่นสำหรับ Loureiro โปรแกรมเมอร์ที่ประทับใจกับความปลอดภัยของเบราว์เซอร์ อย่างที่เราพูดเขากำลังทดสอบเบราว์เซอร์และพยายามหาช่องโหว่ด้วยการใช้อินเทอร์เฟซแบบสุ่มข้อมูล เขาเห็นแอพพื้นฐานเป็นลิงค์ความปลอดภัยที่อ่อนแอ หลังจากเขียนการโจมตีของเบราว์เซอร์สำหรับการประกวดแฮ็ค Pwn2Own ที่มีชื่อเสียงสูงเขาสรุปว่าการโจมตีบนเบราว์เซอร์ที่ดีที่สุดจะมอบการควบคุมให้กับแอพพื้นฐานด้วยความปลอดภัย
 
โครงการ Fugu เสี่ยงด้านความปลอดภัยที่ยิ่งใหญ่
งานของ Google เป็นส่วนหนึ่งของ Project Fugu ความพยายามในการทำให้เว็บมีความสามารถมากขึ้นดังนั้นจึงไม่ถูกบดบังด้วยแอปเช่น Instagram หรือ Apple News ที่ทำงานบนโทรศัพท์หรือพีซีของคุณ Google เป็นผู้นำพันธมิตรเช่น Microsoft และ Intel นักพัฒนาเว็บหลายคนก็มีออนบอร์ดเช่นกัน แนวคิดคือให้คลิกบนเว็บแทนกระบวนการที่ยุ่งยากในการค้นหาดาวน์โหลดและติดตั้งแอปทั่วไปที่ทำงานบนระบบปฏิบัติการเช่น Windows, MacOS, iOS และ Android นักพัฒนาสามารถได้รับประโยชน์เพราะพวกเขาต้องการเพียงแค่เขียนแอปพลิเคชันเว็บเดียวแทนที่จะใช้แอปทั่วไป
 
Fugu นั้นกว้างกว่า Web NFC, Web Bluetooth และ Web USB แต่เพื่อให้ได้ศักยภาพสูงสุดแฟน ๆ Fugu จะต้องโน้มน้าวให้ผู้สงสัยอย่าง Apple เข้าร่วมและ Apple นั้นค่อนข้างเยือกเย็นเกี่ยวกับแผนบางส่วนของ Google ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด
 
แอปเปิ้ลยังมีส่วนร่วมในแอพที่เป็นเจ้าของ มันมีธุรกิจที่ขาย iPhone ขนาดใหญ่และเป็นแฟนตัวยงของแอพที่ใช้งานมัน แอพเหล่านั้นมักจะช่วยให้ผู้คนอยู่ในไอโฟนและผู้พัฒนาจ่ายแอปเปิ้ลมากถึง 30% ของยอดขายแอพสโตร์
 
การรักษาความปลอดภัยของ Google นั้นเสี่ยงต่อความปลอดภัยอย่างมาก
Google ผู้ชนะเลิศอันดับหนึ่งของเว็บที่มีประสิทธิภาพยิ่งกว่านี้เชื่อว่าความปลอดภัยอยู่ในมือ นอกจากนี้ยังมีตลาดขนาดใหญ่เพื่อป้องกัน เบราว์เซอร์ Chrome มีสัดส่วนการใช้งาน 65% และครองคู่แข่งขัน
 
เพื่อพยายามรักษาความปลอดภัย Web USB และ featu ที่เกี่ยวข้อง

How do I quickly get back lost data ?

Step 1.Free download, and then Install Launch the Data Recovery software and then select lost data cause, and click the "Next" button

ความเสี่ยงด้านความปลอดภัย - แผนของ Google สำหรับความสามารถของ Chrome มีความเสี่ยงด้านความปลอดภัยที่ย

Step 2. Select the location C D F drive, sd card or external drive storage devices where you lost your data and click the "Scan" button. The software will start to scan your to find all of your lost files or data

ความเสี่ยงด้านความปลอดภัย - แผนของ Google สำหรับความสามารถของ Chrome มีความเสี่ยงด้านความปลอดภัยที่ย

Step 3. and then preview, you can click "Filter" or search the lost files after the scan, Click the "StartRecover" button to recover lost data.

ความเสี่ยงด้านความปลอดภัย - แผนของ Google สำหรับความสามารถของ Chrome มีความเสี่ยงด้านความปลอดภัยที่ย

If you want to find more info about , you can go to the page ,the page intorduce about the info

Recommend article

Relate article