Your location:Data recovery software>Step>Vietnamese>Phục hồi mạnh mẽ bằng loại tệp U

Latest News

Phục hồi mạnh mẽ bằng loại tệp U

Author:fsadmin

Views:

Phục hồi dữ liệu đĩa U

Tất cả các loại

Phục hồi dữ liệu cung cấp chức năng phục hồi mạnh mẽ theo loại tệp, rất hữu ích cho việc ghi đè tệp Có thể khôi phục hiệu quả các tập tin chưa phát hiện. Các tệp được phục hồi theo loại tệp được đặt trong thư mục "Tất cả các loại". Các tệp được phục hồi theo phương thức này được đặt tên theo số và được đặt trong các thư mục khác nhau theo loại. Ví dụ: tài liệu Word sẽ được đặt trong thư mục doc và docx.

Các tệp được phục hồi theo loại là kết quả của phần mềm quét sâu của phương tiện lưu trữ. Nếu tệp bị mất có thể được phục hồi thành công theo thư mục cấu trúc ban đầu, thì người dùng cần phải xem tất cả các loại "Dữ liệu trong", ở đây thường là ống hút cứu sống cuối cùng để phục hồi dữ liệu đĩa U!

Lưu tiến trình quét

Đôi khi, có nhiều tệp được khôi phục và các tệp bị mất không được khôi phục hoàn toàn cùng một lúc, người dùng có thể lưu tiến trình quét, Vì vậy, bạn cần phải quét lại lần sau khi quét lại, tiết kiệm thời gian.

Bước 6: Kiểm tra các tệp cần được khôi phục và thực hiện khôi phục

Sau khi tìm thấy các tệp cần được khôi phục, người dùng có thể kiểm tra các tệp cần được khôi phục, sau đó nhấp vào "Nút tiếp theo" sẽ sao chép các tập tin này ra. Sau khi nhấp vào nút "Tiếp theo", người dùng có thể đặt thư mục đích để lưu trữ tệp, như được hiển thị bên dưới:

Khôi phục dữ liệu đĩa U

Cài đặt Sau khi hoàn thành thư mục đích, tiếp tục nhấp vào nút "Tiếp theo" và phục hồi dữ liệu sẽ bắt đầu thực hiện thao tác sao chép dữ liệu, như trong hình sau:

Phục hồi dữ liệu đĩa U

< p> Nhấp vào "Mở thư mục" để mở thư mục đích, người dùng có thể xem các tệp đã khôi phục, nhấp vào nút "Chi tiết" để xem tình huống sao chép dữ liệu thực tế, nhấp vào nút "Kết thúc" để hoàn thành lần này Hoạt động phục hồi dữ liệu đĩa U.

Như bạn có thể thấy, phục hồi dữ liệu cung cấp giao diện hoạt động theo kiểu thuật sĩ, toàn bộ quá trình khôi phục dữ liệu rất đơn giản, không yêu cầu người dùng phải có quá nhiều kinh nghiệm phục hồi dữ liệu, người dùng cũng không cần Nắm vững rất nhiều kiến ​​thức máy tính cơ bản. Mặc dù thao tác khôi phục dữ liệu đĩa USB rất đơn giản, chúng tôi vẫn nhắc nhở phần lớn người dùng rằng phục hồi dữ liệu là công việc phải làm. Người dùng nên cẩn thận trong thao tác và xử lý dữ liệu hàng ngày và sao lưu thêm dữ liệu quan trọng để tránh mất dữ liệu.

If you want to find more info about , you can go to the page ,the page intorduce about the info

Recommend article

Relate article