Your location:Data recovery software>Step>Vietnamese>Đĩa U đột nhiên biến mất trong quá trình sử dụng

Latest News

Đĩa U đột nhiên biến mất trong quá trình sử dụng

Author:fsadmin

Views:

Đĩa U không thể mở quá trình khôi phục dữ liệu

Đĩa U đột nhiên biến mất trong quá trình sử dụng, tôi tin rằng nhiều người dùng đã gặp phải tình huống tương tự, sau đó, U Điều gì đã xảy ra khi các tập tin trên đĩa đột nhiên biến mất? Các tập tin bị thiếu trong đĩa USB có thể được phục hồi? Dưới đây, trình chỉnh sửa sẽ nói chuyện với bạn về cách truy xuất các tệp đột nhiên biến mất khỏi đĩa U.

Những lý do phổ biến khiến các tệp trong đĩa U bị thiếu là gì?

Trong xã hội hiện đại, đĩa U là thiết bị lưu trữ dữ liệu phổ biến nhất. Đĩa U nhẹ, dễ mang theo và cắm và chơi có thể hữu ích trong nhiều trường hợp và thiết bị. Tuy nhiên, do những đặc điểm này của đĩa U, đôi khi đĩa U sẽ gặp một số vấn đề. Ví dụ, các tệp trong đĩa U chung đột nhiên biến mất và biến mất. Kết nối đĩa U với máy tính. Sau khi mở đĩa U, có một khoảng trống. Các tài liệu đã biến mất. Tình trạng này tương đối phổ biến, nhưng nguyên nhân của vấn đề này không được khắc phục. Trình chỉnh sửa ở đây tóm tắt một số lý do phổ biến hơn để bạn tham khảo.

Tệp bị ẩn: Kiểm tra các thuộc tính của đĩa U trong máy tính. Nếu có dữ liệu chiếm dung lượng, nhưng tệp không được hiển thị, thì tệp có thể bị ẩn.

Mất tệp: Có nhiều lý do làm mất dữ liệu, chẳng hạn như xóa, định dạng, vi-rút máy tính, v.v. Nếu bạn thấy rằng tệp bị mất, hãy dừng thao tác ghi ngay lập tức để tránh ghi đè dữ liệu bị mất.

Đĩa U bị hỏng: đĩa U bị lỗi vật lý, chẳng hạn như chip bộ nhớ, điều khiển chính, v.v.

Các tệp trong đĩa U bị thiếu Phương thức khôi phục một: hiển thị các tệp, thư mục và ổ đĩa bị ẩn

Phương pháp này phù hợp để truy xuất các tệp bị ẩn Nếu các tệp biến mất trong đĩa U không bị ẩn, vui lòng tham khảo Phương pháp 2 để truy xuất các tệp bị thiếu, hướng dẫn này sử dụng hệ thống Windows 10. Hoạt động cụ thể của các phiên bản Windows khác của hệ thống có thể hơi khác nhau, nhưng giống nhau. Đây không phải là một ví dụ.

Bước đầu tiên: kết nối đĩa U với máy tính, sau đó nhấp đúp vào biểu tượng "máy tính này" trên màn hình nền để mở trình duyệt tệp.

Bước 2: Tìm ký tự ổ đĩa của ổ flash USB trong trình thám hiểm tệp và nhấp đúp vào ký tự ổ đĩa để mở ổ flash USB.

Bước 3: Nhấp vào tab "Xem" trên thanh menu, sau đó kiểm tra tùy chọn "Mục ẩn".

Các tệp trong đĩa U bị thiếu Phương thức khôi phục 2: Sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu đĩa U để truy xuất các tệp bị mất

Nếu các tệp biến mất khỏi đĩa U và Nếu nó không bị ẩn, nó có thể bị xóa do nhầm lẫn. Trong trường hợp này, bạn có thể thử sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu để khôi phục tập tin. Sau đó, tập tin của đĩa U đã biến mất, phần mềm phục hồi dữ liệu nào tốt hơn?

If you want to find more info about , you can go to the page ,the page intorduce about the info

Recommend article

Relate article