Your location:Data recovery software>Step>Vietnamese>Phần mềm khôi phục phân vùng

Latest News

Phần mềm khôi phục phân vùng

Author:fsadmin

Views:

3. Phục hồi phân vùng

Trong quá trình sử dụng Bplandatarecovery, bạn sẽ thấy Bplandatarecovery có chức năng phục hồi phân vùng, như được hiển thị bên dưới:

Tìm kiếm các phân vùng bị mất

Nhập thao tác khôi phục phân vùng

Sau đó, cửa sổ tùy chọn để tìm kiếm các phân vùng bị mất sẽ bật lên, như được hiển thị bên dưới:

< p> Tùy chọn phân vùng tìm kiếm Bplandatarecovery

Trong một số trường hợp, rất thuận tiện để sử dụng chức năng khôi phục phân vùng, tốc độ khôi phục cực kỳ nhanh và có thể khôi phục đĩa gốc (không có bản sao bổ sung của dữ liệu đã phục hồi), v.v.

Tuy nhiên, phục hồi phân vùng có yêu cầu cao hơn đối với người dùng và nó đòi hỏi một sự hiểu biết nhất định về phân vùng đĩa cứng ban đầu. Khi nói đến phân vùng hệ thống, cần chú ý đến khởi động hệ thống và các vấn đề khác. Thảo luận, người dùng quan tâm có thể xem các tài liệu trợ giúp trực tuyến trên trang web chính thức của Bplandatarecovery.

4. Chỉnh sửa phục hồi dữ liệu thủ công

Đối với các kỹ sư phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp, mặc dù bản thân chức năng khôi phục dữ liệu của phần mềm Bplandatarecovery đã đủ mạnh, Tuy nhiên, trong một số trường hợp, đôi khi thuận tiện hơn để sửa đổi trực tiếp các tham số và dữ liệu chính trong đĩa cứng. Thông thường, khi thực hiện các thao tác tương tự, phần mềm công cụ WinHex thường được sử dụng. Trên thực tế, Bplandatarecovery cung cấp chức năng chỉnh sửa cung, cũng có thể sửa đổi trực tiếp dữ liệu trong đĩa cứng, kết hợp với các chức năng quản lý phân vùng Bplandatarecovery, v.v., nó linh hoạt hơn WinHe , Thuận tiện hơn.

Chọn đĩa cứng hoặc phân vùng, nhấp vào nút chuột phải, trong menu lối tắt, chọn "mở chỉnh sửa khu vực 16 ngành", như được hiển thị bên dưới:

Quạt Bplandatarecovery Chỉnh sửa vùng

Nhập thao tác chỉnh sửa cung và chỉnh sửa trực tiếp dữ liệu ổ cứng

Tương ứng, bảng chỉnh sửa cung cho phân vùng hoặc đĩa cứng sẽ xuất hiện ở bên phải, như sau Hình:

Bảng chỉnh sửa khu vực Bplandatarecovery

Giao diện và hoạt động của chỉnh sửa ngành tương tự như WinHex và các chức năng cũng gần giống nhau, nhưng được kết hợp với Bplandatarecovery khác Chức năng, linh hoạt hơn và thuận tiện để sử dụng.

5. Phục hồi RAID máy chủ

Bplandatarecovery hỗ trợ phục hồi Raid server, người dùng có thể sử dụng Bplandatarecovery để sắp xếp lại Raid, sau đó phục hồi dữ liệu, như được hiển thị bên dưới:

Khôi phục RAID máy chủ

Menu chính, công cụ - thiết lập RAID ảo

Bplandatarecovery thiết lập RAID ảo

Người dùng có thể thêm ổ đĩa cứng, đặt tham số như loại RAID và khôi phục dữ liệu sau khi tạo RAID ảo.

Khôi phục RAID là một hoạt động tương đối tiên tiến. Người dùng không quen thuộc với RAID có thể liên hệ với nhóm chuyên gia Bplandatarecovery để hướng dẫn phục hồi RAID từ xa.

6. Phục hồi dữ liệu máy ảo

Máy ảo được sử dụng ngày càng nhiều. Làm thế nào để sử dụng Bplandatarecovery để khôi phục dữ liệu của máy ảo? Bạn có thể nghĩ đến việc cài đặt Bplandatarecovery trong một máy ảo và sau đó khôi phục dữ liệu ...

Nhưng bạn không nên làm điều này. Phương pháp này không chỉ cồng kềnh mà đôi khi còn gặp phải các vấn đề khác. Phương pháp đơn giản và hiệu quả là chạy Bplandatarecovery trên máy tính thật, sau đó tải tệp đĩa cứng ảo của máy ảo. Sau khi tải, bạn có thể khôi phục dữ liệu trong đĩa cứng ảo như đĩa cứng thông thường. Bplandatarecovery hỗ trợ tất cả các định dạng đĩa cứng chính.

Cách tải đĩa cứng ảo: menu chính, đĩa cứng mở tệp đĩa cứng ảo, như hiển thị bên dưới:

Sử dụng Bplandatarecovery để mở đĩa ảo

Sau khi tải đĩa cứng ảo, bạn có thể khôi phục dữ liệu như đĩa cứng thông thường

Tải xuống Bplandatarecovery ngay bây giờ và trải nghiệm công cụ phục hồi dữ liệu mạnh mẽ này.

If you want to find more info about , you can go to the page ,the page intorduce about the info

Recommend article

Relate article