Your location:Data recovery software>Step>Vietnamese>Phát hiện và sửa chữa đĩa cứng

Latest News

Phát hiện và sửa chữa đĩa cứng

Author:fsadmin

Views:

Mẹo:

Bất kể phiên bản tiêu chuẩn hay phiên bản chuyên nghiệp, sau khi người dùng mua, nền Bplandatarecovery sẽ ngay lập tức gửi mã đăng ký cho người dùng. Sử dụng mã đăng ký này, người dùng có thể ngay lập tức có mặt Kích hoạt và sử dụng nó trên máy, sau đó, nhóm Bplandatarecovery sẽ gửi cho bạn một khóa mã hóa. Nói chung, sau khi bạn nhận được khóa mã hóa trong ba hoặc bốn ngày, bạn có thể sử dụng chức năng sạc của Bplandatarecovery trên bất kỳ máy tính nào.

Mười, nhiều vấn đề hơn

Cuối cùng, giới thiệu một số vấn đề có thể gặp phải khi khôi phục dữ liệu.

1. Ảnh hưởng của các thành phần xấu đến phục hồi dữ liệu

Nếu Bplandatarecovery quét đĩa cứng hoặc phân vùng, tốc độ rất chậm, nói chung là do đĩa cứng có Cách xấu. Trong trường hợp này, bạn có thể cố gắng dành nhiều thời gian hơn để chờ kết quả quét. Nếu quá chậm (ví dụ, bị kẹt trong một tiến trình nhất định, nó sẽ không di chuyển trong vài giờ), nên dừng quét và gửi đĩa cứng đến một công ty phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp Đi cho nó.

Mẹo: Sử dụng Bplandatarecovery để phát hiện các thành phần xấu của đĩa cứng, như trong hình dưới đây, nhưng nếu bạn muốn khôi phục dữ liệu, hãy sử dụng Bplandatarecovery để sửa chữa các thành phần xấu, dữ liệu sẽ được ghi đè lại!

Phát hiện và sửa chữa bản nhạc xấu

Sau khi chọn ổ đĩa cứng, nhấp vào nút chuột phải và chọn "Phát hiện và sửa chữa bản nhạc xấu" từ menu phím tắt

Bplandatarecovery phát hiện các thành phần xấu

Trong cửa sổ phát hiện và sửa chữa các phần tử xấu bật lên, bạn có thể phát hiện các phần xấu của đĩa cứng hoặc bạn có thể thử sửa chữa các phần tử xấu. Điều quan trọng cần nhớ là bạn không nên thử các hoạt động sửa chữa trước khi phục hồi dữ liệu!

2. Tiến trình khôi phục lưu và đọc tệp

Đôi khi, quét đĩa cứng và phân vùng tốn nhiều thời gian. Trong kết quả quét, cần có thời gian để tìm kiếm và xem trước các tệp cần phục hồi. Tôi nên làm gì nếu tôi không thể tiếp tục hoạt động tạm thời? Bplandatarecovery cung cấp chức năng lưu kết quả tiến trình quét hiện tại, như được hiển thị bên dưới:

Bplandatarecovery lưu tiến trình khôi phục tệp

Tạm dừng, dừng quét phục hồi dữ liệu hoặc quá trình quét là tự nhiên Sau khi kết thúc, nhấp chuột phải vào phân vùng hoặc đĩa cứng nơi dữ liệu được phục hồi để lưu tiến trình khôi phục tập tin.

Bằng cách này, lần tới khi bạn tiếp tục khôi phục dữ liệu của cùng một đĩa cứng hoặc phân vùng, bạn có thể gọi trực tiếp tiến trình khôi phục của tệp đã lưu trong cửa sổ tùy chọn khôi phục, như hiển thị bên dưới:

Tiến trình quét tải Bplandatarecovery

Nhấp vào "Tải tiến trình quét", bạn có thể trực tiếp nhập tiến trình quét tệp của lần quét trước mà không phải quét lại, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian phục hồi dữ liệu.

If you want to find more info about , you can go to the page ,the page intorduce about the info

Recommend article

Relate article